Nếu như ở các nước Phương Tây, khám sức khỏe tiền hôn nhân là nghĩa vụ bắt buộc đối với các cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân thì riêng tại Việt Nam, đây còn đang là một vấn đề khá mới mẻ. Hầu hết các bạn trẻ hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân nhưng do nếp nghĩ xưa cũ, sợ cảm giác bị “soi mói”, điều tiếng từ những người xung quanh khiến họ lo lắng và dần từ bỏ ý định thực hiện công việc ý nghĩa này. Một số khác lại rất khó mở lời với người bạn đời- bạn tình của chính mình. Họ sợ bị hiểu lầm, sợ bị người thân yêu có suy nghĩ sai lệch về mình khi mở lời nên tất nhiên, việc khám sức khỏe tiền hôn nhân dần bị đưa vào quên lãng.

Trên thực tế, đây là những việc rất cần thiết, giúp:

* Phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm nhiều căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản

* Chuẩn bị cho bố mẹ có sức khỏe tốt để sinh ra những em bé khỏe mạnh, hạn chết tỉ lệ mắc dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội. Góp phần nâng cao chất lượng dân số người Việt Nam.

Việc khám sức khỏe tiền hôn nhân không chỉ đơn thuần là thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của mình mà còn là thể hiện trách nhiệm đối với gia đình và xã hội. 

Để chuẩn bị hành trang sức khỏe cho các bạn trẻ yên tâm bước vào cuộc sống gia đình, Phòng khám đa khoa Y Cao xây dựng và triển khai các gói khám Sức khỏe tiền hôn nhân cho cả nam và nữ. Các bạn có thể chọn gói Cơ bản hay gói Nâng cao tùy theo khả năng của mình. 

Khi đến khám, bạn sẽ được khám, điều trị và tư vấn về sức khỏe sinh sản nam nữ chuyên sâu: các bệnh nam khoa, phụ khoa; những bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt những bệnh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, phòng ngừa rủi ro sinh ra những đứa trẻ dị tật bẩm sinh.

Kết quả khám được bảo mật tuyệt đối. Nếu có bệnh, bạn sẽ được điều trị kịp thời để bạn có một hành trang sức khỏe và kiến thức tốt, yên tâm bước vào cuộc sống gia đình.

1. Khám tiền hôn nhân dành cho Nam:

2. Khám tiền hôn nhân dành cho Nữ

3/ Gói khám thai và sinh con trọn gói: