Phòng khám thực hiện đầy đủ, đa dạng tất cả các xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, miễn dịch, tế bào, giải phẫu, vi sinh... Đặc biệt là các xét nghiệm tiền hôn nhân, các xét nghiệm hiện đại để phát hiện sớm ung thư (ung thư gan, dạ dày, tử cung, buồng trứng, tuyến vú,tuyến tiền liệt...); xét nghiệm sàng lọc trước sinh để phát hiện sớm các bệnh tật ở thai nhi từ khi thai 10 tuần tuổi.

Máy móc, thiết bị:

  • Máy siêu âm: Siêu âm màu 2D; Siêu âm màu 4D
  • Máy Xquang cao tần của Nhật Bản
  • Máy xét nghiệm sinh hóa
  • Máy xét nghiệm huyết học tự động
  • Máy nội soi tiêu hóa Olympus 
  • Máy nội soi tai mũi họng
  • Máy test HP qua đường thở
  • Máy điện tim vi tính, điện não, máy đo độ loãng xương.…

Hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh bao gồm đầy đủ các thiết bị cơ bản đến chuyên sâu kỹ thuật cao tiên tiến nhằm giúp người dân trên địa bàn Tp.Hà Nội và các khu vực lân cận có thể tiếp cận những dịch vụ y tế tốt nhất để khám và điều trị bệnh hiệu quả.


1. Các xét nghiệm được thực hiện bởi máy tự động hàng đầu của Nhật, Đức với Công nghệ xét nghiệm sinh hóa thế hệ mới – Giúp phân tích tin cậy, linh hoạt và trả kết quả nhanh.

- Máy SYSMEX

- Máy AU 480 BECKMAN-COULTER

2. Siêu âm chẩn đoán hình ảnh trên các máy siêu âm màu 4D thế hệ mới nhất VOLUSON S6 (GE-Mỹ), SIEMENS (Đức), MEDISON (GE - Mỹ) với hình ảnh rõ nét vượt trội, giúp cho việc thực hiện các thăm khám, chẩn đoán phức tạp được chính xác hơn so với các máy siêu âm thông thường.

     - Siêu âm ổ bụng

     - Siêu âm thai 4D

    - Siêu âm tim: Hệ thống kỹ thuật hiện đại mới nhất được sử dụng trong chẩn đoán và can thiệp bệnh lý tim mạch và các bệnh liên quan đến mạch máu. 

     - Siêu âm mạch máu: động mạch đốt sống, động mạch chủ, động mạch thận...

     - Siêu âm đầu dò âm đạo

     - Siêu âm khớp   

     - Siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, tử cung buồng trứng, tinh hoàn.....

3. Máy X Quang Kỹ thuật số: Chẩn đoán các thay đổi về hình thái, sự hoạt động của các phần của tim, màng tim, bệnh lý về phổi, lồng ngực, bóng tim....

4. Máy Test Hp qua đường thở:

Ngoài ra, phòng khám được trang bị các thiết bị chẩn đoán hình ảnh khác như: Máy điện tim vi tính, điện não, máy đo độ loãng xương.…