Khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân, tập thể: khám sức khỏe cho cán bộ, nhân viên, người lao động các công ty, nhà máy, các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, nhà hàng … theo quy định của luật lao động.

Luật Lao Động số 10/2012/QH13 tại Điều 152, Khoản 2 quy định: “Hằng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động, kể cả người học nghề, tập nghề; lao động nữ phải được khám chuyên khoa phụ sản, người làm công việc nặng nhọc, độc hại, người lao động là người khuyết tật, người lao động chưa thành niên, người lao động cao tuổi phải được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần."

Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và cải thiện chất lượng cuộc sống, Bộ Y tế đã ra thông tư 14/2013/TT-BYT về hướng dẫn khám sức khoẻ.

LỢI ÍCH:

- Đối với người lao động:
+ Đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại có đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng, của doanh nghiệp hay không?
+ Phát hiện ra các bất thường về sức khỏe nếu có trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài để điều trị hiệu quả hơn, khả năng lành bệnh cao hơn và không bỏ lỡ cơ hội đi làm việc, học tập.
- Đối với doanh nghiệp:
+ Ổn định lực lượng sản xuất, nâng cao năng suất lao động, giảm bệnh nghề nghiệp, lây nhiễm,…
+ Tạo cơ sở cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

DANH MỤC KHÁM:

Phòng khám đa khoa Y Cao thực hiện đầy đủ danh mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế với danh mục KSK gồm: khám chuyên khoa lâm sàng: Nội, Ngoại, Sản-phụ khoa, Tai - mũi - họng, Răng - hàm - mặt, Mắt, Da liễu), xét nghiệm đầy đủ các chuyên khoa, siêu âm và chụp X quang kỹ thuật số các bộ phận. Ngoài các danh mục này, phòng khám Y Cao còn xây dựng gói khám sức khoẻ định kỳ linh hoạt cho cán bộ, công nhân viên…

Do đặc thù công việc, các ngành nghề khác nhau thì người lao động cũng dễ mắc các bệnh thường gặp khác nhau. VD: Đối với nhân viên văn phòng, do ngồi nhiều, tiếp xúc lâu với máy tính, các bệnh hay gặp thường là bệnh cột sống, mắt, tiểu đường, mỡ máu,…  Ngược lại, công nhân khu công nghiệp lại thường dễ mắc các bệnh hô hấp, thính lực, nhiễm các kim loại nặng. Một số công việc đặc biệt như lái xe, công nhân xây dựng… có những yêu cầu riêng về sức khỏe. Hay trong danh mục khám chung của nam và nữ, với nữ giới đã có gia đình cần thiết phải kiểm tra phụ khoa, siêu âm vú, làm tế bào âm đạo,… Như thế, để công tác khám sức khỏe đạt hiệu quả cao nhất cần thiết phải dựa vào giới tính, công việc, môi trường làm việc mà danh mục khám sẽ được doanh nghiệp, đơn vị cần chuyên sâu khác nhau.

Hiểu rõ được các đặc tính và sự khác biệt này, Phòng khám Y Cao sẽ tư vấn phù hợp, tránh lãng phí khi khách hàng lựa chọn các danh mục khám sức khoẻ, gói khám định kỳ cho cá nhân và tập thể. 

Từ kết quả khám, giáo sư, bác sĩ của phòng khám sẽ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý để phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ hay những hướng điều trị hiệu quả nhất nếu có bệnh.

Công tác KSK của phòng khám Y Cao được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn sâu, chuyên nghiệp, tận tình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, Y Cao cam kết với quý khách hàng, doanh nghiệp, đơn vị: chất lượng khám chính xác, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian chờ đợi.

Khám sức khỏe giá cạnh tranh

Khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân, tập thể; Khám sức khỏe theo yêu cầu; Các gói khám sức khỏe theo chủ đề: giảm từ 5 – 20%

Tham khảo mẫu

 Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

260 – 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962 111 311

Web: ycaocaugiay.com;

Email: phongkhamycao@gmail.com